Tính năng chống tràn của bếp từ

Bếp từ BOSCH PID775DC1E thiết kế sang trọng

Ngày nay, những dòng bếp từ hiện đại được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích mà ít ai biết đến, hoặc cũng có thể chưa hiểu hết để sử dụng nó hiệu quả nhất. Một trong những tính năng đặc biệt đó chính là tính năng chống tràn của bếp từ.


Công nghệ ngày càng phát triển, theo đó các thiết bị nhà bếp cũng ngày càng được ứng dụng nhiều tính năng hiện đại hơn, nó khắc phục những nhược điểm của các model cũ và hỗ trợ hữu ích nhất cho các công việc bếp núc gia đình. Bạn đã nghe đến tính năng chống tràn của bếp từ? Bạn đã biết tính năng chống tràn của bếp từ hoạt động như thế nào? Tính năng này có thật sự hữu ích?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng này nhé. 

Bếp từ BOSCH PID775DC1E thiết kế sang trọng

Bếp từ BOSCH PID775DC1E thiết kế sang trọng

1. Tính năng chống tràn của bếp từ là gì?

Khi bạn quan tâm tìm hiểu về 1 chiếc bếp từ hiện đại, bạn sẽ được tư vấn về rất nhiều các tính năng, trong đó tính năng chống tràn. Đây là tính năng mà khi bạn nấu những món ăn có nước và bị trào ra ngoài mà bạn chưa kịp giảm nhiệt hay tắt bếp, ngay lập tức bạn nghe thấy âm thanh cảnh báo đồng thời bếp tự động tắt. Đó là nhờ ứng dụng cảm biến chống tràn nằm ở vị trí bảng điều khiển bên dưới bề mặt kính của chiếc bếp từ. Nó tự cảm biến nhận diện nước tràn ra và tự động tắt bếp. 

Hiện các dòng bếp từ cao cấp như bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ Hafele, bếp từ Chefs…đều ứng dụng tính năng chống tràn giúp người cảm thấy tiện lợi khi vào bếp. 

2. Tính năng chống tràn có thực sự hữu ích?

Đây là tính năng tưởng chừng như không thực sự cần thiết nhưng nó lại rất hữu ích, không những đảm bảo sự an toàn cho bạn nó còn giúp bảo vệ bếp từ được sạch hơn và bền hơn. Bạn hãy tưởng tượng rằng khi nước trào ra mà bạn không ở đó để kịp thời xử lý, hoặc bận làm việc khác quên không chú ý, khi đó nước thức ăn sẽ tràn đầy ra mặt bếp gây cáu bẩn bề mặt kính, chưa kể nước tràn gây chập điện, cháy hỏng các bộ phận của bến từ. Bếp từ hiện đại ngày nay khắc phục sự cố này là nhờ ứng dụng tính năng chống tràn công nghệ mới hiện đại hơn. Bạn không còn quá lo lắng khi cần làm một việc gì khác. 

Tính năng chống tràn của bếp từ

Tính năng chống tràn của bếp từ 

 

3. Tính năng chống tràn hoạt động như thế nào?

Cảm biến chống tràn của bếp từ được đặt ở bảng điều khiển của bếp từ, dưới bề mặt kính. Khi nước tràn xuống mặt bếp, chỉ cần 1 lượng nhỏ ngay lập tức bộ phận cảm biến chống tràn được kích hoạt và phát ra âm thanh cảnh báo đồng thời tự động tắt bếp, nhiệt độ giảm nước sẽ không còn tràn ra ngoài. Bạn chỉ việc lấy nồi ra và dùng khăn mềm ẩm vệ sinh bếp đơn giản và nhẹ nhàng.

Trên đây là những chia sẻ của bếp hoàng cương về tính năng chống tràn của bếp từ. Qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng hữu ích này để sử dụng bếp từ một cách hiệu quả nhất và an toàn nhất. Thị trường bếp từ đa dạng các mẫu mã, để có được một chiếc bếp từ với đầy đủ các tính năng hiện đại, và phù hợp với nhu cầu của mình là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm và băn khoăn. Khi bạn đến với , bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác bởi các chuyên viên và kỹ thuật viên kinh nghiệm. Hơn hết bạn tìm hiểu được các dòng bếp từ chính hãng chất lượng cao với đầy đủ các chứng nhận chất lượng qua đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

tự hào là nhà phân phối bếp từ cũng như các dòng thiết bị nhà bếp chính hãng và chất lượng với những khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chất lượng dịch vụ kỹ thuật uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao sẽ tư vấn cũng như đưa ra những giải pháp làm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386
Mr. Chiến
Mr. Chiến 0962.764.886

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Mr. Huệ
Mr. Huệ 0939.125.896
Liên hệ