Lắp đặt vòi rửa TEKA ELAN MW

Vòi rửa bát Teka ELAN MW

Trong căn bếp của mỗi gia đình, một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu chính là chiếc vòi rửa. Tất cả thực phẩm muốn xử lý đều cần phải vặn vòi để nước chảy ra làm sạch. Chính vì vậy, nếu vòi nước bị hỏng mà bạn muốn tự thay lấy nhưng lại không biết cách lắp đặt vòi thì quá “nguy”. Sau đây, sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt vòi rửa TEKA ELAN MW, cùng xem nhé!

1. Cách lắp đặt vòi rửa TEKA ELAN MW

Vòi rửa Teka ELAN MW là một trong các dòng vòi rửa được thiết kế sang trọng, hiện đại nhất của hãng Teka. Vòi rửa với cấu tạo gồm hai dòng vòi là đường nóng và đường lạnh nên sản phẩm được lắp đặt như sau:

Vòi rửa bát Teka ELAN MW

Các bước lắp đặt vòi rửa bát Teka ELAN MW

– Trước khi bắt tay vào lắp đặt, bạn nên chuẩn bị các dụng cụ phục vụ cho việc lắp vòi rửa như: kìm, cờ lê, miếng vải, và đồ không thể thiếu đó là vòi rửa Teka ELAN MW. 
– Khi đã chuẩn bị xong đồ nghề cần thiết, bạn bắt tay vào lắp đặt vòi bằng cách tháo mở các van tổng và van nhánh ở chậu rửa bát để nước chảy trong khoảng 5 phút. Các chất bẩn, bụi sẽ theo dòng nước chảy ra ngoài hết đảm bảo vệ sinh của hệ thống đường cấp nước, không gây tắc cặn vòi rửa.

– Dùng khăn sạch lau qua vòi rửa bát.
– Lắp phần vòi đệm cao su vào thân của vòi rửa bát đã mua rồi sử dụng chân cấp lắp vòi rửa vào lỗ đã khoét sẵn trên chậu rửa.
– Lắp đai ốc để giữ vòi chắc chắn từ phía đằng sau của chậu rửa rồi vít chặt lại ốc nhằm cố định vòi rửa.
– Tiếp tục, lắp đường dây cấp nóng và cấp lạnh vào đường cấp nước cho vòi rửa. Trên vòi rửa Teka ELAN MW đã thiết kế kí hiệu để phân biệt phần nước nóng và nước lạnh, bạn nên chú ý để lắp thật chuẩn xác, tránh bị nhầm lẫn giữa hai vị trí.
– Luồn cả phần đệm cao su vào ống xả  nhằm lắp đặt hệ thống xả cho vòi rửa từ phía trên xuống. Sau đó, bạn lấy cờ lê lắp lại đai ốc và nhớ siết thật chặt nhằm mục đích cố định thân vòi rửa bát sao cho phù hợp.
– Lắp phần ống hoàn chỉnh vào đường ống nước rồi tiến hành xả nước để kiểm tra lại xem vòi nước có hoạt động bình thường hay không. Nếu thấy vòi nước bị rò rỉ thì bạn cần xem xét để tháo ra lắp lại.

2. Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng vòi rửa TEKA ELAN MW

Đối với vòi rửa TEKA ELAN MW có hai đường cấp nước nóng lạnh , khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm này,  bạn cần chú ý một số điều sau để tránh đi các sai sót không cần thiết.
  

Lưu ý khi dùng vòi rửa Teka ELAN MW

Lưu ý khi dùng vòi rửa Teka ELAN MW giúp tăng tuổi thọ

– Không gian lắp đặt vòi nước đủ rộng giúp việc kiểm tra vòi khi hỏng hóc dễ dàng hơn.
– Kiểm tra hệ thống cấp nước, lưới lọc, đầu vòi, van nước theo đợt để loại bỏ cặn bẩn bám vào.
– Khi dùng chế độ nước nóng xong, hãy để lại chế độ mức bình thường.

>>Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua chậu rửa, vòi rửa bát
 
Phía trên là các bước lắp đặt vòi rửa TEKA ELAN MW chi tiết nhất. Với những thông tin mà đã cung cấp, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn lắp đặt thành công dòng vòi rửa TEKA ELAN MW này một cách dễ dàng.
 

Youtube: Clip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386
Mr. Chiến
Mr. Chiến 0962.764.886

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Mr. Huệ
Mr. Huệ 0939.125.896
Liên hệ