Giới thiệu chương trình rửa đồ thủy tinh dễ vỡ của máy rửa bát

Tác dụng trao đổi nhiệt trong máy rửa bát là rất quan trọng

Hiện nay, tất cả máy rửa bát thông thường đều được các nhà sản xuất thiết lập chương trình rửa đồ thủy tinh dễ vỡ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nắm được cách hoạt động của chúng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc chương trình rửa đồ thủy tinh dễ vỡ của máy rửa bát để việc khử trùng ly, cốc sạch sẽ, hiệu quả hơn.


1. Tác dụng của chương trình rửa đồ thủy tinh dễ vỡ

Việc sử dụng máy rửa bát luôn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, thế nhưng sức mạnh của nước và nhiệt độ trong quá trình hoạt động của máy đôi khi sẽ làm những đồ vật làm bằng thủy tinh, men sứ hay những vật có họa tiết bị vỡ, hư hỏng. Đây cũng một trong những nguyên nhân cản trở người dùng tìm đến máy rửa bát. 

Đây chính là lý do chương trình rửa đồ thủy tinh được thiết lập. Đây là chương trình làm giảm sứ mạnh cũng như nhiệt độ của nước giúp bảo vệ những đồ vật được làm bằng thủy tinh, sứ cao cấp, đồ vật thủ công một cách tối đa nhất, tránh tình trạng những đồ vật này bị hư hỏng sau khi rửa bát bằng thiết bị máy rửa bát. 

>> Tìm hiểu thêm: Cách máy rửa bát hoạt động? Nguyên lý hoạt động

2. Nguyên lý hoạt động của chương trình rửa đồ thủy tinh

Chúng ta đều biết vật dụng được làm từ kính, thủy tinh hay chất liệu sứ cao cấp luôn cần được làm sạch một cách nhẹ nhàng, cẩn thận trong nước có mức nhiệt độ ổn định. Nhiệt độ của nước không ổn định dưới hoạt động của các cánh tay phun trong máy có thể ảnh hưởng trực tiếp trên bề mặt vật dụng, gây ra hiện tượng vật dụng bị xước, bề mặt thủy tinh bị đục, sành sứ cũng không giữ được màu sắc như ban đầu. Hiểu được điều đó các hãng máy rửa bát Bosch, máy rửa chén Teka, cho đến Fagor, Age… đều trang bị bộ trao đổi nhiệt.

Tác dụng trao đổi nhiệt trong máy rửa bát là rất quan trọng

Tác dụng trao đổi nhiệt trong máy rửa bát là rất quan trọng

Bộ trao đổi nhiệt được trang bị trong máy rửa bát có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong cả quá trình rửa. Đồ vật bằng chất liệu kính, thủy tinh hay sành sứ cao cấp được làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xảy ra bất cứ rủi ro nào.

Làm được điều này là do cơ chế hoạt động của bộ trao đổi nhiệt. Nước sẽ được làm nóng từ từ khi đưa đến cánh tay phun và phun trực tiếp vào vật dụng. Khi đó, có thể tránh các trường hợp nước bị nóng đột ngột, hay tình trạng bị sốc nhiệt. Bộ trao đổi nhiệt này có tác dụng duy trì nhiệt độ của nước ổn định, mức nhiệt độ của nước được điều hòa, duy trì ổn định trong cả quá trình rửa để làm sạch đồ dùng nhẹ nhàng.

>> Có thể bạn chưa biết: Chu trình hoạt động của máy rửa bát như thế nào?

Trên đây là nội dung bài viết giới thiệu chương trình rửa đồ thủy tinh dễ vỡ của máy rửa bát giúp bạn tham khảo, hiểu rõ để dùng máy tốt hơn nhé! 

Siêu thị – TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM

Website: https://bephoangcuong.com

Siêu thị – Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên – quận Đống Đa – Hà Nội

Youtube: Clip
Facebook: Facebook Fanpage

 – Hoàng Hiền –
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386
Mr. Chiến
Mr. Chiến 0962.764.886

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Mr. Huệ
Mr. Huệ 0939.125.896
Liên hệ