Tổng kho bếp từ được thành lập tháng 09 năm 2015, là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Châu Âu như : Bếp Từ, Bếp Ga, Máy Hút Mùi, Máy Rửa Bát, Máy Sấy Bát…Với các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Teka, Fagor, Giovani, Canzy…

Với môi trường năng động, thân thiện, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật lành nghề. Tổng Kho Bếp Từ mang đến những dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tổng Kho Bếp Từ chính là sự : Chuyên môn hóa trong từng bộ phận, Sự nhiệt tình cũng như tính trách nhiệm trong mỗi nhân viên nhằm tạo ra những dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho khách hàng và xây dựng một thương hiệu Tổng Kho Bếp Từ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng bước tiến.

Với phương châm “ Gửi lời yêu thương” và định hướng “ Liên tục cải tiến” Tổng Kho Bếp Từ đã, đang và tiếp tục nỗ lực hoàn thiện cả về nhân lực và vật lực để xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tổng Kho Bếp Từ. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để phục vụ Quý khách hàng tốt nhấ để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

Trân trọng !
Mọi thông tin xin liên hệ :

TỔNG KHO BẾP TỪ

Địa chỉ: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0961 098 683

Email : [email protected]

Website: 
http://www.tongkhobeptu.vn

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108006730 cấp ngày 12/08/2016